Translate KOREA 한국어 번역

Busan "yêu" trong một pre-bán 3.404 đồng, Gangseo-gu myeongjidong (Myongji quốc tế thành phố New Lô C2) được hoàn thành thỏa thuận này Irene Apartments. 
nợ hộ gia đình, các hạn chế phục vụ đủ điều kiện thi hành bằng các biện pháp phản ứng của chính phủ gần đây, các khoản vay nhóm yeoseo và thực hiện trong hướng dẫn sàng lọc cho vay áp dụng như cường độ cao căn hộ trước khi bán chính sách bất động sản điều tiết thị trường bị thu hẹp đáng kể tình trạng ghen tị của ngành công nghiệp. 


Xem thêm: vị trí chung cư Booyoung vina

Irene nói dwaetdago Nhóm hoàn thành sự đồng ý của cả ba được tiến hành trong tháng Một, nó cung cấp người chiến thắng Thời hạn lên đến 17 ngày, kể từ 19 ngày. Yeoseo lượng người chiến thắng không đủ điều kiện hơn 10 thế hệ được kỳ vọng sẽ sớm bị cạn kiệt. 
Xem chi tiết tại thời điểm một trong những bảng xếp hạng trước 1097 25.792 người nhận hộ gia đình dwaeteumyeo năm trung bình 23,5 gyeongjaengyul cho một và đóng bảng xếp hạng của tôi (không bao gồm cung cấp đặc biệt 113 hộ) Tuyển dụng, lên đến cạnh tranh lên tới 49,4: 1. 

Pre-bán thành công của nhóm Irene bên trong máy bay phản ánh môi trường vị trí tuyệt vời và khách hàng đòi hỏi sự chú ý liên tục của quản lý công ty cùng với các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như không bao gồm trong lời đề nghị khu vực điều chỉnh mục tiêu tại Busan của địa điểm kinh doanh, cũng như cải tiến nội thất và nó chỉ là do sự phản ứng tuyệt vời giành môi trường cụ thể từ người tiêu dùng. 

Cập nhật tiến độ chung cu Booyoung

tình yêu Myeongji quốc tế thành phố New khối C2 'với "căn hộ sub-hình ảnh của tổng 1210 gia đình bao gồm B1 và một khu vực riêng thế hệ 91㎡ 530 đến lớp bề mặt 16 18-20 tòa nhà, chỉ có diện tích 135㎡ (A · B · C) 680 thế hệ daedanji và nó bao gồm trong đó đất hiếm trong môi trường và lớn.

Website chính thức của chủ đầu tư Booyoung: http://www.booyoungvina.info/

back to top