Translate KOREA 한국어 번역

Nhìn ra vẻ đẹp tự nhiên của đảo Nam có bốn sân golf có thể là một mùa giải giấc mơ làm tròn sự chú ý của các tay golf tập trung nâng tại thành phố Gwangju và Jeonnam Đổi mới. 
Irene Group thông báo rằng các tỉnh Nam Jeolla Naju bitgaram sân công cộng golf 18 lỗ như vậy trong một Naju (Phòng 58), Irene Country Club (Irene CC) 'và golpeutel, thực hành golf (78 tại-dơi), 18 ngày (日) chính thức khai trương. 

Dự án mới tại việt nam; chung cư Booyoung vina
Gwangju Jeonnam Innovation tổng diện tích 72.000 ㎡ trong thành phố, chiều dài khóa học để 6,565m Irene CC quy mô thành phần dự kiến sẽ đóng một vai trò trong nền kinh tế địa phương và giải quyết việc làm trong sân công trình, nơi bạn có thể thưởng thức cờ gần trung tâm thành phố.

Natural Irene CC đạt phong cảnh và hài hoà như thiết kế thân thiện là bạn có thể bay một bức ảnh thú vị khi nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của tỉnh tất nhiên, joseonghae fairway về Hàn Quốc cỏ (ngừng) Four Seasons làm tròn càng tốt và một loạt các cây cối và hầm hố, nó là đủ để gây ra một mối nguy hiểm (vũng nước), vv sẵn sàng để tải chơi golf khóa học thách thức năng động của việc tìm kiếm Irene CC. 

Câu lạc bộ 2 tầng trệt tự hào có tầm nhìn bao quát của sảnh lớn được trang bị phòng tắm hơi, phòng ăn, phòng tiệc, cũng như bãi đậu xe phong phú và tiện nghi chất lượng cao và cửa hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà bóng nằm nhìn ra một mắt trên các khía cạnh của khóa học cung cấp một thư giãn độc đáo và vui chơi giải trí cho các golfer sẵn sàng cho quá trình tiếp theo. 


Chung cư Booyoung Vina Hà Đông - dự án đẹp nhất Q. Hà Đông

Tội Naju Irene CC đã cho đến tháng 1 năm 2017 để áp dụng mức thu lệ phí xanh Mùa đông là 60.000 won vào các ngày trong tuần và cuối tuần (ngày lễ) và 90.000 won, trong hồ sơ đặt ba tuần trước khi Lee Yongil Main (www.njbooyoungcc.co.kr), điện thoại ( 061-320-5533 1-4), nó có thể bằng fax (061-320-5539). 

Các quận Nhóm 18 lỗ nằm trong mỗi người trong số 27 lỗ, 18 jungyimyeo để phát triển một sân golf công cộng trình hoạt động lỗ quy mô, Jeonbuk Muju Muju Deogyusan của thành viên Muju Deogyusan Golf Club 18 lỗ nằm ở CC khu nghỉ mát, Gyeonggi Anseong ở Jeju, Seogwipo City và Chonnam Suncheon công Maestro CC, 27 lỗ, nằm ở 18 lỗ công cổ điển hơn CC, Gangwon Taebaek O2 Resort tọa lạc tại Jeju, Seogwipo công cộng, chẳng hạn như là CC hoạt động tổng cộng bảy sân golf trong cả nước. 

Website chính thức của chủ đầu tư: http://www.booyoungvina.info/

back to top