Translate KOREA 한국어 번역

Tập đoàn Booyoung chính thức thông báo cho thuê siêu dự án với 500 căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận Busan:
㈜ tỉnh nhà đã thông báo rằng ngày 26 Busan Busanjin jeonpodong cho thuê công cộng quận cung cấp căn hộ 500 hộ 'tình yêu' vào địa chỉ 188-9 thành viên. 'Tình yêu' căn hộ Irene Busan jeonpodong bao gồm trong tổng số 500 hộ gia đình 1-2 lớp, 59㎡ 56 thế hệ vào mặt đất 14-24 lớp 8 tòa nhà, 84㎡ 444 ba tầng hầm. Hàng tháng thuê giá thuê là 344.000 won đến 100 triệu 3290 vạn giành một loại tiền gửi cho thuê chỉ 59㎡, 84㎡ duy nhất là tiền thuê hàng tháng 488.000 won vạn won đến 100 triệu vào năm 8660 thuê đặt cọc. 

Offer là Wed 31 tháng 5 nói chung cung cấp đặc biệt, dajanyeo, cuộc sống đầu tiên, đến tuần trăng mật, cha mẹ già hỗ trợ bắt đầu người cung cấp đặc biệt, Thứ Năm, ngày 01 tháng sáu 1 bảng xếp hạng Internet, Fri lời đề nghị thứ 2 Lễ tân được thực hiện với (ngân hàng quốc gia sổ tiết kiệm phục vụ thuê bao :: www.kbstar.com / ngân hàng quốc gia, bao gồm cả tài khoản ngân hàng phục vụ thuê bao www.apt2you.com). Những người chiến thắng thỏa thuận thuê bao từ Wed. 14 tháng 6 thông qua thứ Sáu ngày 16 sẽ được tổ chức tại Busan Jeonpo Irene Nhà nằm ở Dong-gu, Busan beomildong. Occupancy dự kiến trong tháng 7 năm 2018. 

Nằm Jeonpo 'tình yêu' căn hộ Irene Busan trung tâm khu thương mại của văn bản và tiếp giáp với Bank of trụ sở Hàn Quốc Busan, Công nghệ Tài chính, BNK, Pusan Ngân hàng, các giá trị trong tương lai và gần munhyeon phức tạp tài chính trong nâng Busan International Financial Centre ở trung tâm của Busan nó là tuyệt vời. 

Và nó nằm ngay gần Seomyeon tàu điện ngầm, Jeonpo Station, trạm Bujeon và trạm Bujeon Donghae, đông sang tây đắt tiền hơn, chẳng hạn như sử dụng các ĐVCNT, các beonyoungro có thể di chuyển bất cứ nơi nào một cách nhanh chóng giao thông thuận tiện sinaeoe. 

Và aenssi Department Store, Lotte Department Store, Judith Department Store Taihe, Câu lạc bộ Kim, Home Plus, và E-Mart, jeonpodong đường quán cà phê, CGV, bao gồm cả cơ sở vật chất sống gần đó, văn bản, thị trường, thị trường rượu gin, thị trường tự do, thị trường Hòa bình thị trường truyền thống giống như cũng có. 

Ngoài ra, nó nằm ở chân hwangryeongsan và sử dụng một Dongcheon gần đó, Grand Park Busan trẻ em, Công viên Busan Citizen của, Jeonpo Dolsan Công viên được trang bị những điều kiện tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống tại trung tâm chăm sóc sức khỏe. Một ưu điểm khác là môi trường giáo dục. Gotta xung quanh jeonpocho như vậy, trong đó busandong deokmyeong Girls 'trung học cơ sở, Busanjin Girls' trung học cơ sở, Busan bó, Busan dongseonggo tạo thành huyện có uy tín, và cũng là ngành khoa học thỏa thuận chặt chẽ, Đại học Busan, Kyungsung. 

Có thể bạn quan tâm: dự án chung cư quốc tế Booyoung

Đặc biệt trong 'tình yêu' Busan jeonpodong chỉ là Irene sẽ là nơi đặt các 'vườn ươm trong tình yêu với Irene, Irene, đó là nhóm hoạt động. 
'Vườn ươm trong tình yêu với Irene' được bảo đảm vườn ươm được điều hành bởi các chương trình chăm sóc có hệ thống và lựa chọn nhà tư vấn, các chuyên gia chăm sóc trẻ em một chứng minh đạo cấp quận trong việc hỗ trợ chăm sóc trẻ quốc gia và cộng đồng. Không có tiền thuê 'in Love vườn ươm Irene' đã cho nó công nhận chuyên môn cũng như giảm chi phí để giữ một phần của phúc lợi của trẻ sơ sinh và các bậc cha mẹ là rất phổ biến giữa các phụ huynh. 

Website chính thức của dự án: http://www.booyoungvina.info/

back to top